คุณสมบัติพิเศษ ถั่วขาว ถัววิเศษลดความอ้วนได้ดังใจ
สารสำคัญที่ชื่อว่า ฟาซิโอลามีนมีฤทธิ์ทำให้เอนไซม์อะไมเลสเป็นกลาง
ดังนั้น แป้งหรือคาร์โบไฮเดรตที่เราบริโภคเข้าไป จึงไม่สามารถเปลี่ยนเป็นน้ำตาลได้
หากได้รับ "ถั่วขาว" เข้าไป นั่นคือร่างกายจะได้รับพลังงาน (แคลอรี) จากแป้งลดลงในระดับที่น่าพอใจ
ซึ่งมีผลทำให้การสะสมของไขมันที่เกิดขึ้นจากการเปลี่ยนรูปของน้ำตาลเป็นไขมันลดลงด้วย
เมื่อร่างกายได้รับพลังงานน้อยลง ไม่เพียงพอกับความต้องการในแต่ละวัน ร่างกายจึงต้องเผาผลาญไขมันเก่าที่สะสมออกมาใช้มากขึ้น
จึงทำให้น้ำหนักลดลงโดยไม่ต้องใช้วิธีอดอาหาร"
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น